Xét tuyển học bạ, hô biến thành Tân Sinh viên tại ĐH Duy Tân

Đại học Duy Tân đã “kích hoạt” phương thức xét học bạ từ rất sớm và đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ. Đáng chú ý ở đây là hơn 4.000 SUẤT học bổng với tổng trị giá hơn 100 TỶ đồng cho mùa Tuyển sinh 2023, trong đó:

+ 50 Suất học bổng TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 18 TỶ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các Đại học Mỹ đối với:

• Những thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong Hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức
  • Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT đạt từ 24 điểm trở lên

197 Suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ ĐẠI HỌC LÊN THẠC SĨ, TIẾN SĨ có tống trị giá hơn 46 tỷ đồng.

225 Suất HỌC BỔNG TÀI NĂNG (TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN) có tổng trị giá hơn 14 TỶ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng: Quản trị Doanh nghiệp (HP), Quản trị Marketing & Chiến lược (HP), Quản trị Tài chính (HP), Big data & Machine Learning (HP), Kế toán Quản trị (HP), Luật kinh doanh (HP), Quan hệ Quốc tế (HP), Trí tuệ Nhân tạo (HP); có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT đạt từ 23 điểm trở lên.

65 Suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 6 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Chất lượng Cao CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT đạt từ 25 điểm trở lên

Chi tiết các loại Học bổng, xem tại: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/SchollashipView.aspx

Đại học Duy Tân - với hệ cơ sở vật chất, chương trình học, hoạt động gắn kết doanh nghiệp và tuyển dụng, phát triển toàn diện người học đạt chuẩn 5 sao quốc tế … đang chờ bạn chọn học và có thời đại học tuyệt vời.
Đại học Duy Tân – với hệ cơ sở vật chất, chương trình học, hoạt động gắn kết doanh nghiệp và tuyển dụng, phát triển toàn diện người học đạt chuẩn 5 sao quốc tế … đang chờ bạn chọn học và có thời đại học tuyệt vời.

Phương thức xét tuyển học bạ tại ĐH Duy Tân

theo một trong hai hình thức sau:

– Dựa vào kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12;

– Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển.

Điểm Xét tuyển:

– Các ngành = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 18 điểm

​​Điểm Xét tuyển khối ngành Khoa học Sức khỏe bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.

Tham khảo năm 2022, cụ thể:

– Ngành Điều dưỡng = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 19.5 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên)

– Ngành Dược = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 24 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên)

– Ngành Y Khoa = Răng Hàm Mặt = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 24 điểm

+ Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Học bạ trực tuyến tại:http://tuyensinh.duytan.edu.vn/xettuyenhocbatructuyen/

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 và thi tuyển riêng môn Vẽ mỹ thuật (môn năng khiếu):
  • Bước 1: Thí sinh nhận mẫu đơn bổ sung hồ sơ xét tuyển tại Trường hoặc download từ website của Trường (http://tuyensinh.duytan.edu.vn)
  • Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ bổ sung đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Trung Tâm Tuyển sinh của Trường.
  • Hồ sơ gồm
    • Đơn xét tuyển;
    • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
    • Bản sao học bạ THPT.
  • Bước 3: Ra quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển.
  • Bước 4: Thông báo thí sinh trúng tuyển đến Trường làm thủ tục nhập học.

THỜI GIAN & ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

• Xét theo Học bạ THPT, kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội: dự kiến sau khi có kết quả học bạ THPT hoặc thi ĐGNL.
  • Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Duy Tân theo lịch trình cụ thể của Bộ GD&ĐT.
  • Thời gian nhận Hồ sơ Đăng ký thi tuyển môn Vẽ Mỹ thuật tại Trường Đại học Duy Tân: Từ khi ra thông báo đến 17h00 ngày 25/04/2023

Ngay lúc này, hãy nhanh chóng đăng ký vào gần 60 ngành học của Đại học Duy Tân để được nhận học bổng hấp dẫn các bạn 2K5 nhé!

Mọi thắc mắc về Tuyển sinh, Học bổng Đại học Duy Tân 2023, vui lòng:

🔸Gửi câu hỏi tại page này hoặc ZaloPage:

• Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Duy Tân
  • 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê,Thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391
  • Điện thoại:  (0236) 3653561, 3650403