Ngành Điện tử thi khối nào?

Ngành Điện tử thi khối nào? Bạn đam mê và có nguyện vọng theo đuổi ngành Điện tử? Học ngành Điện tử ở đâu tốt nhất? Lấy bao nhiêu điểm? Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp!​​

Ngành Điện tử thi khối nào?

Phụ thuộc vào từng trường mà ngành Điện tử có thể thi các khối khác nhau. Sau đây là câu trả lời cho câu hỏi ngành Điện tử thi khối nào? Nhìn chung thì khối thi ngành học này có từ 3-4 tổ hợp môn chung  dưới  đây để  để xét tuyển vào các trường đại học

Ngành Điện Điện tử thi khối nào? Điểm chuẩn ngành Điện điện tử 2021

Mã ngành Điên tử: 7510301

Tổ hợp môn xét tuyển theo kết quả thi THPT

A00: Toán, Lý, Hóa

A16: Toán , KHTN, Văn

C01: Văn, Toán, Lý

D01: Văn, Toán, Anh

Tổ hợp môn xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

A00: Toán, Lý, Hóa

C01: Văn, Toán, Lý

C02: Văn, Toán, Hóa

D01: Văn, Toán, Anh

Ngành Điện tử thi khối nào? Ngành Điện tử lấy bao nhiêu điểm?

Nhằm để giải đáp thắc mắc: Ngành Điện tử lấy bao nhiêu điểm, bài viết này cung cấp thông tin Điểm chuẩn ngành Điện tử năm 2021 các bạn thí sinh nên tham khảo:

• Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM: 23 điểm
  • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM: 25,4 điểm
  • Đại Học Công Nghiệp TPHCM: 20.5
  • Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng: 18,3 điểm
  • Đại học Duy Tân: 14 điểm

Ngành điện tử nên học trường nào?

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành Điện tử, vì vậy đã mang đến rất nhiều lựa chọn cho các bạn thí sinh. Sau đây là danh sách một số trường uy tín, chất lượng hiện đang đào tạo ngành học này, các bạn nên tham khảo:

• Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM);
  • ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM);
  • Đại học Duy Tân ( Đà Nẵng)
  • ĐH Bách khoa- Đà Nẵng;
  • ĐH Khoa học (ĐH Huế);
  • ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội);
Giờ thực hành sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử tại Đại học Duy Tân

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trong bài viết sẽ giúp các bạn thí sinh nắm thông tin về khối thi, điểm chuẩn ngành Điện Điện tử để từ đó có cơ sở đăng ký ngành học phù hợp với mình và phát huy hết khả năng của bản thân trong tương lai nhé. Chúc các bạn thành công!