Học Điện tử Việt Nam, cơ hội làm tại Nhật

Có thể nói đây là cơ hội vàng cho sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tập  và được sang hẳn Nhật làm việc sau khi đã tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn. ngành Cơ Điện tử ở Nhật bản hiện đang phát triển bậc nhất trên thế giới, do đó việc thực tập, làm việc tại là cơ hội để phát triển toàn diện dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê lớn đối với ngành học này.

Các trang thiết bị hiện đại tại Phòng Thí nghiệm Điện tử Cơ sở

Lộ trình, lợi ích khi tham gia học tập ngành Điện tử tại Đại học Duy Tân – Thực tập và làm việc tại Nhật

Trong những năm qua, ĐH Duy Tân và Tập đoàn phúc lợi xã hội Seirei (Nhật Bản) đã ký kết hợp tác hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điện tử. Theo đó, các sinh viên ngành này sẽ được tuyển chọn học tại ĐH Duy Tân, thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Lộ trình học tập, thực tập và làm việc như sau:

– Năm 1 và năm 2: học kiến thức theo từng ngành tại Đại học Duy Tân song song với việc học tiếng Nhật tại TT LTC – Đại học Duy Tân để đạt N4. TT. LTC sẽ sắp xếp để lịch học tiếng Nhật không bị trùng với lịch học của các khoa.

– Năm 3: thực tập tại các công ty ở Nhật (thời gian thực tập từ 6 tháng đến 1 năm)

– Năm 4 – 5: tiếp tục học tập tại Đại học Duy Tân cho đến khi tốt nghiệp

– Sau khi tốt nghiệp: làm việc với các công ty Nhật tại Nhật hoặc tại Việt Nam

Xưởng cơ khí với các máy tiện, máy cắt laser tại Trường ĐH Duy Tân

Những lợi ích khi tham gia chương trình này:

• Ngoài học phí đóng từng kỳ, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
  • Được tặng smartphone để dùng trong thời gian học tiếng Nhật (học online) cho đến khi đạt N4.
  • Học tiếng Nhật với giảng viên người Nhật và có giảng viên người Việt phụ giảng và phụ đạo.
  • Được lo trọn gói chi phí sang Nhật thực tập (phí visa, máy bay, ăn ở). Thực tập theo đúng chuyên ngành. Phần thực tập này được công nhận là Thực tập tốt nghiệp (TTTN)/ khóa luận tốt nghiệp (KLTN)/ đồ án tốt nghiệp (ĐATN) tại Đại học Duy Tân.
  • Được dùng chứng chỉ N4 làm chuẩn ngoại ngữ đầu ra (tốt nghiệp Đại hoc Duy Tân) thay cho chuẩn TOEIC
  • Được hưởng 60.000 yên/ tháng trong quá trình thực tập tại Nhật
  • Đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Mức lương sau khi tốt nghiệp (tại các công ty Nhật tại Việt Nam: khởi điểm là 25 triệu/ tháng, tại các công ty Nhật tại Nhật: khởi điểm là 45 triệu/ tháng